Sunday , September 24 2017
Home / หนังโป๊ไทย / รักต่างวัยเข้า(หา)อย่างไรถึงจะเวิร์ค

รักต่างวัยเข้า(หา)อย่างไรถึงจะเวิร์ค

เย็ดเมียเด็กนี่มันฟินดีจริงๆ

รักต่างวัยเข้า(หา)อย่างไรถึงจะเวิร์ค

                ว่าด้วยเรื่องความรักมักไม่เข้าใครออกใคร ไม่ว่าจะเป็นรักต่างเพศ  รักเพศเดียวกัน  รักคนอายุน้อยกว่า(มากก) หรือรักคนแก่(จัด) ซึ่งยุคสมัยนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา เพราะหน้าตาไม่สำคัญเท่าเงินในกระเป๋า เอ๊ะ!!! ไม่ใช่สิ เพราะหน้าตาไม่สำคัญเท่าลีลารักหรือเรื่อง

วันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องของหนุ่มน้อยที่ตกหลุมรักสาวใหญ่กันดีกว่า หนุ่มๆสมัยใหม่มักนิยมจีบสาวรุ่นพี่กันมากขึ้น เพราะอะไรนะเหรอ ก็สาวรุ่นพี่ช่างมีเสนห์เหลือเฟือ มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่เอาแต่ใจเหมือนสาววัยละอ่อน  รุ่นพี่บางคนอกใหญ่ อุ๊ย!!! ใจหย่ายย หรือกระเป๋าหนัก มักเทคแคร์น้องๆอยู่เนืองๆ แล้วไฉนหนุ่มน้อยจะปฏิเสธล่ะ

หนุ่มน้อยบางคนมักจะเคอะเขิน และมักแอบดูหนังโป๊อยู่บ้าน มักเมื่ออยู่ใกล้ๆสาวรุ่นพี่ โดยเฉพาะเมื่ออยู่กันสองต่อสอง  แต่เชื่อเถอะสาวรุ่นพี่ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยถือตัวหรอก จับนั่นนิด นี่หน่อย เธอไม่ว่าหรอก ออกจะชอบ ที่สำคัญทำให้ไฟในกายคุกกรุ่นอยู่เงียบๆ และรอคอยเวลาลุกโชน สาวๆบางคนมักจะรอให้น้องเริ่มก่อน ที่สำคัญหนุ่มน้อยหน้ามนต้องพกความเชื่อมั่นไปเยอะๆ หมวกนิรภัยต้องมีติดกระเป๋าไว้เสมอ เผื่อเหตุฉุกเฉินเจอวัตถุไวไฟ เปิดปุ๊บใส่ปั๊บยังไงล่ะ

เมื่อถึงเวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม หนุ่มน้อยอย่ามัวแต่เขินอาย สบตาเธอเข้าไว้ มือไม้อย่าหยุดซุกซนไปเรื่อย ลูบตรงนั้นนิด จับตรงนี้หน่อย พูดน้อยๆเข้าไว้ใช้ภาษากาย(มือ)ให้มาก สัมผัสไปเรื่อยแต่อย่ารีบรุกเกินไป เพราะอาจดูเหมือนเอาแต่ใจตัวเอง สาวๆบางคนอาจไม่ชอบ ต้องคอยดูจังหวะก่อน ว่าเธอเต็มที่หรือยัง ปากมีไว้ให้ใช้ประโยชน์ในเวลานี้แหละ ผู้หญิงส่วนใหญ่ จะชอบการสัมผัสจากปากและลิ้นมาก แต่ไม่ใช่ถึงกับใช้ลิ้นชอนไชจนน้ำลายแฉะไปหมดล่ะ เพราะจะดูน่ารังเกียจมากกว่าจะได้อารมณ์

จุดที่ลิ้นและปากควรจะสัมผัสก็คือเริ่มจากปากของสาวๆ ซอกคอ ข้างหู ต่อด้วยเม็ดลำใยบนหน้าอกของคุณเธอ ไล่ลงมายังหน้าท้อง อะอะ อย่าเพิ่งเลยไปถึงน้องสาวล่ะ ชะงักไว้ก่อน วนอยู่แถวหน้าท้องสักพัก ให้คุณเธอรอคอยสักหน่อย ซึ่งตอนนี้แหละสาวๆแทบจะใจขาดทนรอให้ลิ้นของหนุ่มน้อยลงไปสัมผัสน้องสาวแทบจะไม่ไหว จนต้องเอ่ยปากร้องขอทีเดียว และก็ถึงเวลาพาลิ้นอันนุ่มละมุนไปสัมผัสกับน้องสาวของรุ่นพี่ ค่อยๆบรรจงใช้ปลายลิ้นไปทีละส่วน สำรวจไปเรื่อยๆ ถึงตอนนี้แหละที่มือหรือนิ้วของหนุ่มๆจะเข้ามามีบทบาทอีกครั้ง ใช้นิ้วกลางหรือนิ้วชี้สัมผัสเบาๆไปที่ปุ่มกระสันพร้อมกับใช้ลิ้นวนอยู่ด้านล่าง รับรองได้เลยล้านทั้งล้านแทบจะร้องขอชีวิตกันทีเดียวเชียว มาถึงตอนนี้มองหาหมวกนิรภัยกันได้แล้ว แต่อย่าบอกนะว่าลืมพกมาอ่ะ J

 

 

 

About admin

Check Also

หีสวยนมชมพูน่าเย็ดมาก

โรคหนองในเทียม โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่พบมากที่สุด

โรคหนองในเทียม โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่พบมากที่สุด          การติดต่อสื่อสารที่เพิ่มมากขึ้น หลากหลายช่องทาง อาจทำให้การทำความรู้จักเป็นเรื่องง่ายขึ้น เมื่อมีการทำความรู้จัก ก็เกิดการคบหาดูใจ และตามมาด้วยการมีเพศสัมพันธ์ เกิดจากการดูหนังxมากๆก็มีส่วน การมีเพศสัมพันธ์หากมีแบบถูกวิธีก็จะส่งผลดี แต่ในทางตรงกันข้าม ...